Nhan xet Vot Cau long Yonex NanoSpeed 9900

Đánh giá Vợt Cầu lông Yonex NanoSpeed 9900

YONEX NanoSpeed 9900

- Mẫu vợt: Yonex NanoSpeed 9900
- Tham số: 3U G4
- Lưới: Yonex Nanogy98
- Độ căng: 30lbs (~ 13.sáu kgs) [1lbs = 0.4535924kg]
- Dụng cụ đan lưới: Yonex ESPRO
- Kỹ thuật vợt: Nanoscale Technology, Elastic-Ty (GuMMetal), High Modulus Graphite, Solid Feel Core + Special Fullerene
- Quấn cán: Original Grip
- Loại cầu sử dụng: Yonex Official và Yonex Tournament

Cảm nhận thứ nhất:
Cảm thấy yên tâm trong khi sử dụng vợt. Mức cân bằng tương đối tốt kèm theo hơi nặng đầu 1 chút dù rằng đấy là mảng vợt nhẹ đầu.
">

Cảm giác về mức căng lưới:
vot cau long pro trên cực dễ đan lưới. Không nhận ra sự biến dạng thể của khung vợt trong khi đan trong độ 30lbs nằm trên cả dây dọc kèm với dây ngang. Có tin tức chưa chính xác đánh giá cây vợt trên có thể đan tới độ 38lbs (~ 17.2kgs)

Chuẩn bị:
Tôi tương đối thích mức cứng của vợt. Nó hòa quyện giữa cứng và tương đối cứng khi đánh cầu. Xem chừng đó là cảm thấy bởi 1 cây vợt mới. Hình như vì cấu tạo do khung vợt phải cảm thấy trong khi vung vợt yên trí hơn thế sánh cùng NS9000 X/S. Trong những cú đánh đầu tiên, tôi cảm nhận hơi rung. Tuy thế, vấn đề đó chưa tác động gì đến điều điều khiển cầu đồng thời cảm nhận trong khi vợt tiếp xúc cầu. Cảm thấy đánh cầu nhẹ nhàng, không cần quyết tâm nhiều. Tóm lại, những quả đập chừng như sức mạnh hơn tuy vậy cần thiết kiểm soát đường cầu. Đầu vợt chuyển động mau chóng hơn thế ngay khi vung vợt.


Thi đấu:
Tôi cực kì thích bước read more chuyển động ngay khi đánh cầu đi. Trong lúc vợt vung ở không khí, với cảm giác NS9900 tương đối ít bị cản gió hơn sánh cùng một số cây NS khác. Mặc dù coi là cây vợt nhẹ đầu tuy thế ta sắp tới sẽ cảm thấy có thể được việc chính thức kèm với cảm thấy ngay khi đụng cầu. Tiếng động do khung vợt xem chừng rõ ràng hơn, thanh hơn trước khi đánh các quả bỏ nhỏ cũng như gài lưới. Nhưng, tôi chưa thích khi đánh những quả tạt, chừng như rất cần rất nhiều lực hơn trong khi đánh trả một số quả cầu. Tuy thế, khả năng hoạt động nhanh nhẹn do cây vợt rất thật dễ và nhanh, hơn hết là khi đánh đôi. Tóm lại, tôi thoả mãn cùng với cây vợt này. Lực đập đồng thời cảm giác chạm cầu làm cho tôi nhớ tới cây AT900 Technique kèm với khiến cho mình sửng sốt dù rằng NS9900 coi như là vợt nhẹ đầu. Một vài quả phông cầu rất tốt và tôi thật dễ thực hành hơn trước dù khi đó đã mệt. Chuyện giảm bớt lực cản oxi tạo ra khá nhiều khác nhau trong khi thi đấu. tôi thích cảm thấy do cây vợt khi đánh trả một số quả đập. Tuy vậy, tôih hãy cẩn trọng hơn nữa để điều chỉnh lực sao để cầu chưa bay ra bên ngoài sân. Khả năng phòng thủ do cây vợt trên tương đối tuyệt.

Nhận định:
NS9900 có khả năng xem là cây vợt nhanh chóng hơn hết so sánh với một vài cây vợt mảng NS khác. Với những người ham thích dòng Yonex NanoSpeed thì NS9900 có hết sức nhiều kỹ thuật mới, cấu tạo mới kèm với kĩ năng dùng nằm trên sân. Độ bền của vợt có thể được bổ sung giúp cây vợt bền hơn ngay khi đánh lên trên sân đồng thời trong khi đan lưới có độ căng cao đồng thời đan rất nhiều lần.

Còn về những VĐV với trình độ rất trở lên, tôi khuyên hãy dùng mẫu 2U bởi mẫu trên bền hơn. Chẳng phải là 3U chưa bền tuy nhiên giả dụ ai cảm thấy 2U nặng quá thì nên dùng 3U. Nếu ai cần mẫu vợt cải tạo sữa chữa do NS9000 X/S thì hãy mua NS9900. Tương đối chắc chắn là chúng ta có khả năng cũng không hối tiếc nuối khi quyết định. NS9900 được xem như có thể tấn công như là mảng vợt nhức đầu kèm với điều khiển khá dễ dàng. Một đợt nữa, Yonex cũng như hàng ngũ R&D của bọn họ luôn luôn tạo nên vài cây vợt tốt hơn hết tại bộ môn Cầu lông. Lần này coi như là cây vợt NS9900 kèm với mình đang không thể với một vài cảm thấy hao hao trong những cây vợt khác nữa nữa.

Tôi nhận định cây vợt này ở những yếu tố: Cảm nhận, Điều khiển, Tấn công kèm với Phòng thủ. Thế nhưng, đó chỉ coi là một số nhận định cảm tính dựa theo điều kiểm định cũng như xem xét kĩ do riêng tôi. Chuyện đó có khả năng khác tuỳ thuộc tới người chơi, mức căng lưới và mẫu lưới ta sử dụng.

- Cảm giác: 9.5/10
- Thao tác: 9.5/10
- Phản công: 9/10
- Phòng ngự: 9/10
- Sự linh hoạt: 9/10

Điểm tích cực: Thiết kế, Công nghệ, Tốc lực nhanh, Bền, Năng lực điều hành khá tốt kèm với tiềm năng vận động linh lợi
Điểm yếu: Giá cao (~ 180USD còn về vợt mã AS; ~ 239 USD đối với vợt mã JP)

Phù hợp: Bình thường/Rất; Đánh đơn/Đánh đôiWrite a comment

Comments: 12