Binh luan Vot Cau long Yonex NanoSpeed 9900

Cho rằng Vợt Cầu lông Yonex NanoSpeed 9900

YONEX NanoSpeed 9900

- Kiểu vợt: Yonex NanoSpeed 9900
- Thông số: 3U G4
- Lưới: Yonex Nanogy98
- Độ căng: 30lbs (~ 13.6 kgs) [1lbs = 0.4535924kg]
- Thiết bị đan lưới: Yonex ESPRO
- Công nghệ vợt: Nanoscale Technology, Elastic-Ti (GuMMetal), High Modulus Graphite, Solid Feel Core + Special Fullerene
- Quấn cán: Original Grip
- Loại cầu dùng: Yonex Official đồng thời Yonex Tournament

Cảm nhận lần đầu:
Cảm giác yên trí ngay khi sử dụng vợt. Độ cân bằng cực kì tốt đồng thời nằng nặng đầu 1 chút mặc dù đây là mảng vợt nhẹ đầu.
">

Cảm thấy về độ căng lưới:
read on trên khá dễ đan lưới. Không nhận ra việc biến hình thức do khung vợt trong lúc đan tại độ 30lbs trên cả dây dọc đồng thời dây ngang. Với thông tin không chính xác bình luận cây vợt trên có thể đan đến độ 38lbs (~ 17.2kgs)

Khởi động:
Tôi cực kỳ thích mức cứng của vợt. Nó hòa quyện giữa cứng kèm với hết sức cứng khi đánh cầu. Có lẽ đấy là cảm nhận do một cây vợt mới. Nghe chừng do thiết kế do khung vợt nên cảm nhận ngay khi vung vợt yên tâm hơn sánh với NS9000 X/S. Trong những cú đánh lần đầu, tôi cảm nhận hơi rung. Nhưng, vấn đề đó không ảnh hưởng nào đến việc thao tác cầu cũng như cảm nhận trong khi vợt tiếp xúc cầu. Cảm nhận đánh cầu nhẹ nhõm, không phải quyết chí nhiều. Tóm lại, một số quả đập kể ra tiềm lực hơn thế tuy vậy rất cần kiểm soát đường cầu. Đầu vợt di chuyển nhanh chóng hơn trong khi vung vợt.


Thi đấu:
Tôi hết sức thích cách vợt cầu lông chuyển động ngay khi đánh cầu đi. Trong lúc vợt vung ở tại oxy, có cảm nhận NS9900 rất ít bị cản gió hơn thế sánh cùng một vài cây NS khác. Mặc dầu coi như là cây vợt nhẹ đầu song ta có thể đã cảm giác có khả năng được sự chính xác kèm theo cảm thấy khi đụng cầu. Thanh âm bởi khung vợt nghe chừng rõ ràng hơn trước, thanh hơn trong lúc đánh một số quả bỏ bé và gài lưới. Tuy vậy, tôi không thích ngay khi đánh một số quả tạt, kể ra cần cực kỳ nhiều lực hơn trước khi đánh trả những quả cầu. Nhưng, năng lực vận động hoạt bát của cây vợt hết sức thật dễ kèm với mau chóng, hơn hết là lúc đánh đôi. Nói chung, tôi thoả mãn cùng cây vợt này. Lực đập kèm với cảm giác đụng cầu khiến cho tôi nhớ tới cây AT900 Technique kèm với khiến bạn kinh ngạc dù NS9900 coi như là vợt nhẹ đầu. Vài quả phông cầu tích cực kèm với tôi rất dễ thực hành hơn thế dù khi ấy đã mệt. Điều giảm bớt lực cản ôxy tạo nên tương đối nhiều khác hẳn khi thi đấu. tôi cực kỳ thích cảm giác do cây vợt trong lúc đánh trả một vài quả đập. Song, tôih phải cẩn thận hơn trước để điều chỉnh lực sao cho cầu không bay ra ngoài sân. Kĩ năng phòng thủ của cây vợt này cực kì tuyệt.

Kết luận:
NS9900 có khả năng coi như cây vợt nhanh nhất so sánh với các cây vợt dòng NS khác. Cùng những ai ham thích dòng Yonex NanoSpeed thì sẽ NS9900 có cực kì nhiều công nghệ mới, thiết kế mới kèm theo kĩ năng sử dụng ở trên sân. Độ bền do vợt có khả năng được tăng cường hỗ trợ cây vợt bền hơn thế trong khi đánh nằm trên sân đồng thời trong khi đan lưới với độ căng lớn kèm với đan rất nhiều lần.

Còn về những VĐV có năng lực dễ sợ trở lên, tôi gợi ý phải sử dụng kiểu 2U do kiểu trên bền hơn. Chẳng phải là 3U không bền mặc dù vậy nếu mà ai cảm giác 2U nặng quá mức thì nên sử dụng 3U. Nếu như ai rất cần kiểu vợt nâng cấp bởi NS9000 X/S thì hãy mua NS9900. Chắc chắn là các bạn có thể sẽ không hối tiếc nuối ngay khi quyết định. NS9900 được xem như có khả năng tấn công như dòng vợt nặng đầu đồng thời điều khiển dễ dàng. Một lần nữa, Yonex kèm với đội ngũ R&D bởi họ luôn luôn tạo ra một số cây vợt tốt nhất trong bộ môn Cầu lông. Đợt này là cây vợt NS9900 kèm với bạn có thể vẫn chẳng thể với các cảm nhận hao hao tại một vài cây vợt nữa nữa.

Tôi nhận xét cây vợt này ở một số nguyên tố: Cảm nhận, Thao tác, Tấn công đồng thời Phòng thủ. Mặc dù vậy, đó mỗi được coi là một vài nhận định cảm tính dựa vào chuyện kiểm định kèm theo xem xét kĩ của riêng tôi. Việc này có khả năng khác nữa tuỳ thuộc vào vào những người chơi, độ căng lưới kèm theo mẫu lưới bạn sử dụng.

- Cảm nhận: 9.5/10
- Thao tác: 9.5/10
- Tấn công: 9/10
- Phòng ngự: 9/10
- Sự lanh lẹn: 9/10

Ưu điểm: Cấu trúc, Kỹ thuật, Tốc độ nhanh, Bền, Khả năng kiểm soát tốt kèm theo kỹ năng hoạt động lanh lợi
Điểm yếu: Giá đắt (~ 180USD còn về vợt mã AS; ~ 239 USD về phần vợt mã JP)

Thích hợp: Trung bình/Tương đối; Đánh đơn/Đánh đôiWrite a comment

Comments: 22