Chon mua de minh cay vot cau long dung nhu y muon

Tìm mua để ta cây vợt cầu lông như ý

Mình đang tuyển chọn vợt nặng đầu (heavy head), cân đối (even balance) hay nhẹ đầu (light head), vài khái niệm này có trong lúc có khả năng được ghi phía trên thân vợt, chữ cực kỳ bé, hãy để ý mới thấy.
">

Mình nào bé khỏe, hoặc đập cầu, tạt cầu, lấy vậy công làm cho chính thì thường cực kì thích vợt nặng đầu; ngược lại, các anh quá mức tuổi trung niên, những bác hồi hưu yếu sức hơn trước, hay đánh zic zac, lấy thủ thế và như vậy gài cầu khiến cho cốt yếu thì thường xuyên tương đối thích vợt nhẹ đầu. Ai có lối đánh công thủ tương đối toàn hảo thì sẽ có lẽ thích hợp cùng kiểu balance. Một số vợt đời sau do ProAce, Caslon, Ashaway có mẫu nặng đầu, cùng vot cau long yonex chính là CAB 20MS, CAB 30MS, Ti10, MP88, AT700, AT800… Ngay khi tìm mua, cầm thử đều có cảm thấy lúc đầu về việc này, kể cả ở mức cứng do thân vợt: những người có lực cổ tay mạnh mẽ ưa dùng vợt thân cứng; nếu mà lực cổ tay hơi yếu mình chọn vợt hơi dẻo (flexible) hơn.


Với vợt thân dẻo, độ lanh lẹn khi dùng vẫn thường xuyên cao hơn. Thực tại, một vài nhà sx cũng đều có "chiêu" kéo dài mức dẻo thân vợt dù rằng thân làm chứng cớ vật liệu cứng, nói nôm na coi như là "bổ dưỡng" một số kiểu. La Fleche thì có thân vợt bé từ từ ở cán lên, Wilson thì sẽ "trợ lực" ở phần cán tiếp giáp thân vợt, Gosen thì sẽ cấu tạo thân vợt có 1 đoạn nối ngắn. Dẫu sao, hiệu ích dùng những loại vợt "bổ dưỡng" trên còn tùy vào tài nghệ do chúng ta chứ chưa cứ "tăng lên" được coi là tốt.
Vả lại, với nhà chế tạo ghi rõ ràng phía trên thân vợt chữ offensive (công) hay như defensive (thủ) cho mình tương đối dễ lựa cái hợp "gu".hầu như tất cả vài thông tin này ta nghĩ coi như là đã vừa để ta mang ra phương pháp do ta cho chọn mua 1 cây gia vot cau long phù hợp nhất và với giá tiền 300-400k thì sẽ bạn đã với 1 cây vợt dễ sợ rất tốt, việc còn lại coi là năng lực việc cố gắng đồng thời niềm say mê bởi chúng ta về phần bộ môn nàycòn hiện thời bạn nghĩ mình phải đến một số hiệu bán đồ thể thao gần sân vận động cho có khả năng sắm có khả năng được một vài món đồ giá trị và giá cả hợp lí!chúc các bạn đạt mục đích

PS/mình thử coi cái này nha Bước nhận biết vợt chuyên thủ hay là công kèm với nặng hoặc nhẹ:Vợt thủ: Bước nhận biết đấy là đầu nằm trên cùng bởi vành vợt chưa tròn mà hơi vuông, thân vợt dẻo, mức rung trong lúc thử hãy nằm trên 20s.Vợt công: đầu phía trên cùng với do vành vợt chưa vuông mà tròn, thân vợt cứng.Giả dụ bạn ham muốn sắm một cây vợt nhẹ hoặc là nặng thì sẽ trong lúc mua hãy để ý đến ký hiệu 3U, 4U phía dưới cán vợt, kí hiệu càng cực kỳ lớn thì sẽ vợt càng ngày nhẹ.


Write a comment

Comments: 0