Ky thuat vot cau long Yonex

Công nghệ vợt cầu lông Yonex

Yonex chính là doanh nghiệp chế tạo vợt cầu lông nức danh trên thế giới dựa vào chuyện vận dụng các kỹ thuật mới. Tiếp sau chúng ta xin cho biết tính năng cơ bản một số công nghệ và cũng vài tác nhân liên quan tới quá trình sx hãy một cây vợt lý tưởng,.

Độ mềm dẻo của vật liệu Titanium: Đấy là đem tới để vợt tính mềm mỏng cao đồng thời phần nào đem đến độ khỏe bởi thiết kế vợt có khả năng vẫn như thể tiềm lực bởi các cú đánh trả khi đánh vài cây vợt mảng trên đặc biệt coi như là tại một số điểm va chạm thì sẽ độ mềm dẻo của vợt có thể cũng hỗ trợ hạn chế tối đa để vợt không bị méo về dạng hình bên cạnh đó đem đến để những người chơi có những cú đánh nhanh chóng kèm với chính thức cụ thể được coi là trong các tình trạng thay chuyển hướng đánh.

Sự va quệt ở tại một vài chân vợt lên trên vành vợt : Đấy là các điểm có tác động cực kì rất lớn đến mức mềm mỏng kèm với góp phần làm thuyên giảm độ va chạm ở trên khung vợt trong khi xảy ra một số cú va đập trong lúc chơi.

Sử dụng công nghệ Nano: Cùng việc áp dụng kỹ thuật Nano, vài nhà sx vợt Yonex vừa mới tạo nên kĩ năng điều khiển chuẩn xác để vợt nhờ vào sức đấy bởi một số phân ở bên trong khung vợt. Việc chính trị kết hợp chặt chẽ giữa vài nguyên tử cũng như những hạt cacbon coi là nguyên tố kiến tạo mức nhẹ để vợt mỗi trong lúc chúng mình cầm vợt. Hơn nữa cũng tạo ra để vợt có bộ khung thanh mảnh tuy thế lại khá khỏe kèm với kiến tạo 1 sức mạnh, vận tốc nhiều nhất cho vợt.

Phần đỉnh vành vợt: Đây là phần có vài đường rãnh kèm với chủ yếu việc này như là yếu tố tạo nện tính ổn định cho khung vợt.
Độ cực kỳ lớn bởi khung vợt: Có thể được cấu tạo cực kỳ rộng từ đó mà khiến cho mặt vợt rộng hơn thế sánh cùng một vài mảng vợt khác. Căn nguyên coi như là phần đầu khung vợt vợt cầu lông được thiết kế với khuynh hướng vuông. So sánh với một vài mảng vợt như mọi khi nữa thì sẽ vợt Yonex có khả năng được kết cấu phần khung vợt rộng hơn tới 34% ở đó kiến tạo tính chính xác hơn cho vợt
">

Việc sắp xếp bởi một vài phân tử cacbon phía trên cấu trúc vợt: Nhờ vào việc áp dụng công nghệ hàng đầu ở chuyện đi kèm một vài nguyên tử cacbon ở trên mặt thoáng kết cấu vợt mà đã tạo ra cho vợt có mức mềm lớn cũng như lực đẩy rất tốt đặc thấy trong những cú đánh trả. Đây được coi là ưu thế cực kỳ lớn của mảng vợt trên sánh cùng một vài mảng mua vot cau long khác.


Sự đi kèm giữa một số sợi Etylen ở trên cán vợt: Đấy là chất liệu thông thường được sử dụng cho sản xuất cán vợt. Vật liệu này cực nhẹ, đặc biệt có khả năng nổi lên trên mặt nước cũng như có khả năng chịu được sức nặng tới 20 tấn lên trên 2cm. Nhưng 1 đề nghị với mảng vợt này coi như là phải là những người với năng lực đánh rất tốt mới có thế đem tới hiệu ích chơi tốt.

Lớp vỏ ngoài: Chính là sự kết hợp của một số sợi Titanium ở ngoài khung vợt tựa nằm trên những nguyên tắc kéo dài gia tốc ở đó trợ giúp để người chơi dễ dàng điều khiển được gia tốc của vợt hãy loại vợt này có khả năng nói coi như là thích hợp để hầu hết đối tượng chơi. Điểm mạnh rất lớn trên hết của kỹ thuật này quả thực là làm thuyên giảm nhiều nhất tình hình méo vợt đồng thời kéo dài uy lực điểu khiển để vợt

Kỹ năng chống đỡ của đỉnh vợt khi chơi: Đã cung cấp hơn trước 88% diện tích bởi bề mặt vợt so sánh với các loại vợt thông thường kèm với làm cho vợt với các cú đánh nhanh, linh hoạt hơn nữa hẳn

Độ bền do khung vợt: Dòng vợt này với thế nói chính là dòng vợt với tuổi bền rất cao hơn trước hẳn sánh cùng những dòng vợt cầu lông khác nữa

Kỹ thuật X- Fullerene: Vận tốc của vợt cầu lông coi là nhân tố thiết yếu đối vợt kèm với đây là nguyên tố làm cho vợt cầu lông ngày càng trở nên cùng một lúc thao được yêu thích đồng thời chóng vánh mở mang mạnh mẽ ở trên toàn thế giới. Thành ra nhà chế tạo vừa mới không ngừng cải tiến về mặt kỹ thuật để nhằm cho cao giá trị vợt

Năm 2003, Yonex đã để lộ diện dòng vợt mới dựa nằm trên công nghệ tiền tiến nhằm cải tiến hơn nữa về tốc độ do vợt. Dòng vợt trên đã được hết sức nhiều tay vợt nức tiếng lên trên thế giới chơi kèm với đã giành được hết sức nhiều huân chương trong những giải thi đua quốc tế. Đó thực sự là mảng vợt cầu lông Nanospeed dùng công nghệ Nano có chứa hợp chất cacbon…………………..
Năm 2002, Yonex vừa mới đem công nghệ này lên một khoảng lớn mới mang tên gọi là X-Fullerene- một thế hệ vợt ở tốc độ.
Mảng vợt Nanospeed vừa mới tạo ra các cây vợt hàng đầu cùng nguyên liệu, kỹ thuật và sức mạnh cao.
Với kỹ thuật với tên X-Fullerene vừa mới tạo nên một lực đấy tương đối khá lớn để các cú đánh trả cũng như tính ổn định cho vài cây vợt mảng mới này. Nguyên nhân tạo nên đặc thù trên bởi vợt đúng là Yonex đã tạo một bộ khung vợt cùng sự đi kèm vững chãi giữa các phân tử, phân tử cacbon. Đồng thời X-fullerene sử dụng vật liệu cao su với việc kết hợp bởi những sợi cacbon để tạo nên 1 cấu trúc vợt chắc chắn. Ở đó làm tăng lên gấp 10 lần tính liên kết kèm theo kéo dài 5% lực đẫy đồng thời 15% tính bình ổn để vợt.
Hệ thống vòng dây mới nằm trên vợt: Khi đan một vài dây đơn qua lỗ nằm trên cấu tạo vợt thì đang tạo nên hết sức nhiều một vài lỗ dây hơn trước ở đấy làm tăng thêm nhiều tính công hiệu trong lúc căng vợt cùng như là làm tăng thêm nhiều bẩy% tuổi bền cho một vài điểm đan dây.

Sức mạnh bởi khung vợt: Coi như là điểm tựa cho quá trình căng vợt đồng thời giảm hẳn tối đa độ sức nặng lên khung vợt trong đấy mô hình thiết kế vợt là sự phối hợp giữa sức căng cũng như khung vợt.

Giai đoạn chế tác vợt : như là tác nhân tạo nên sức mạnh cho cây vợt bên cạnh đó kiến tạo độ nhanh chóng cũng như mạnh cho vợt trong khi chuyển động

Một vài chân vợt ở trên mặt vợt: chính là yếu tố quan trọng của vợt kèm theo nó hỗ trợ cho vợt giảm đi được mức xoáy, giảm va chạm, kéo dài tính thăng bằng đồng thời bình ổn cho vợt.

Độ dài khung 2 bên do mặt vợt : Coi như là thường cực kì ngang nhau nên điểm sweetspot có thể được mở rộng hơn thế sánh cùng một số dòng vợt thường thường

Điểm chữ T: Điểm nối chữ T của mảng vợt trên có thể được chế tạo từ vật liệu nhựa thông. Đây là vật liệu với chất lượng cực kì tốt kèm với như là yếu tố làm tăng tính ổn định về hướng bởi quả cầu. Vả lại, uy lực đánh cầu tới mặt vợt có khả năng được gia tăng hết sức tương đối lớn

Mô hình giảm đi rung: Đây là phần có khả năng được làm chứng cớ chất liệu với độ co dãn lớn phải hỗ trợ giảm đi rung cho tay khi giữ vợt đánh đồng thời mang đến đưa tay cảm thấy thỏa thuê mái và với cảm thấy thực sự tay hơn

Hệ thống làm giảm đi nhiều nhất những va quệt: Đó là thành tố góp phần làm cho giảm tới 15% vài va đập ngay khi chơi bên cạnh đó tương trợ đưa tay bởi những người chơi luôn luôn có cảm giác thỏa thích mái.

Điểm tam giác nằm trên khung vợt: Yonex vừa mới để ra mắt công nghệ tạo ra khí động lực phía trên khung vợt và bên trong ống khung ở đó tạo nên một uy lực tam giác lên trên khung vợt đồng thời cốt yếu điều đó đã tạo nên tính ổn định, kiên cố ở trên mặt thoáng vợt.


Write a comment

Comments: 0