Ky thuat vot cau long Yonex

Công nghệ vợt cầu lông Yonex

Yonex coi là doanh nghiệp sản xuất vợt cầu lông nổi danh ở trên quốc tế dựa vào chuyện vận dụng các kỹ thuật mới. Tiếp đến chúng tôi xin giới thiệu một vài công nghệ và cũng những thành tố liên quan tới quá trình sản xuất nên 1 cây vợt hoàn hảo,.

Mức mềm dẻo do nguyên liệu Titanium: Đấy là đem tới cho vợt tính mềm dẻo cao đồng thời phần nào đem lại độ khỏe do thiết kế vợt vẫn luôn luôn như thể uy lực của các cú đánh trả trong khi đánh một số cây vợt mảng trên đặc biệt như là tại một số điểm va quệt thì mức mềm dẻo của vợt luôn luôn hỗ trợ hạn chế nhiều nhất cho vợt không bị méo về hình dạng bên cạnh đó đem lại cho những ai chơi với một vài cú đánh nhanh chóng và chính thức cụ thể chính là trong các tình huống thay chuyển hướng đánh.

Việc va đập ở tại các chân vợt lên trên vành vợt : Đấy là các điểm có ảnh hưởng rất lớn tới độ mềm dẻo đồng thời góp phần khiến cho thuyên giảm độ va quệt ở trên khung vợt khi xảy đến một vài cú va đập ngay khi chơi.

Sử dụng kỹ thuật Nano: Cùng với việc áp dụng kỹ thuật Nano, một số nhà sx vợt Yonex đã tạo nên khả năng điều khiển chuẩn xác cho vợt nhờ vào sức đó bởi vài phân từ ở trong khung vợt. Chính sự đi kèm sát sao giữa một số nguyên tử cũng như một vài hạt cacbon coi như là thành tố tạo nên mức nhẹ để vợt mỗi ngay khi chúng mình giữ vợt. Bên cạnh đó cũng tạo để vợt có bộ khung thanh mảnh mặc dù vậy lại hết sức khỏe đồng thời kiến tạo một uy lực, tốc độ nhiều nhất để vợt.

Phần đỉnh vành vợt: Đây là phần với một vài đường rãnh kèm với chính vấn đề này chính là yếu tố tạo ra nện tính ổn định để khung vợt.
Độ tương đối lớn bởi khung vợt: Được kết cấu rất rộng từ đấy mà khiến cho mặt vợt rộng hơn thế sánh cùng một số mảng vợt khác. Nguyên nhân coi là phần đầu khung vợt vợt cầu lông được thiết kế với trào lưu vuông. So với một vài dòng vợt thông thường khác nữa thì vợt Yonex được cấu tạo phần khung vợt rộng hơn đến 34% ở đấy kiến tạo tính chính xác hơn để vợt
">

Sự bố trí bởi một vài phân tử cacbon nằm trên thiết kế vợt: Dựa vào điều áp dụng công nghệ hàng đầu ở việc đi kèm những nguyên tử cacbon phía trên bề mặt cấu tạo vợt mà đã tạo cho vợt có mức mềm cao cũng như sức đẩy rất tốt đặc thấy trong các cú đánh trả. Đây được coi là lợi thế rất lớn bởi dòng vợt trên so sánh với những dòng see here khác.


Việc phối hợp giữa vài sợi Etylen nằm trên cán vợt: Đấy là chất liệu thường có thể được sử dụng cho sx cán vợt. Nguyên liệu trên rất nhẹ, cụ thể có thể nổi lên trên mặt nước cũng như có khả năng chịu được sức nặng tới 20 tấn lên trên 2cm. Nhưng mà một đề nghị cùng dòng vợt trên coi là nên là những ai có năng lực đánh rất tốt mới với như thế đem đến hiệu ích chơi tốt.

Lớp vỏ ngoài: Quả là việc phối hợp của một số sợi Titanium bên ngoài khung vợt dựa nằm trên vài quy tắc làm tăng gia tốc ở đó trợ giúp để những ai chơi dễ dàng điều khiển có thể được gia tốc của vợt phải loại vợt này có thể nói coi là thích hợp cho tất cả vật thể chơi. Điểm mạnh lớn trên hết của công nghệ trên quả thực là khiến cho thuyên giảm nhiều nhất hiện tượng méo vợt cũng như làm tăng tiềm lực điểu khiển để vợt

Khả năng chống đỡ bởi đỉnh vợt trong lúc chơi: Vừa mới cung cấp đáp ứng hơn 88% độ rộng của bề mặt vợt so sánh với những loại vợt như mọi lúc và khiến cho vợt có vài cú đánh nhanh, nhanh nhẹn hơn thế hẳn

Tuổi bền do khung vợt: Mảng vợt này có như vậy nói coi như là mảng vợt với độ bền rất cao hơn trước hẳn so sánh với một vài mảng vợt cầu lông khác nữa

Kỹ thuật X- Fullerene: Vận tốc do vợt cầu lông được coi là thành tố hệ trọng đối vợt cũng như đây được coi là tác nhân làm cho vợt cầu lông càng ngày càng trở thành một thể thao có thể được yêu thích cũng như chóng vánh phát triển mạnh mẽ phía trên toàn như thế giới. Cho nên nhà sx vừa mới chưa ngưng cải tiến về mặt kỹ thuật để nhằm mục đích cao giá trị vợt

Năm 2002, Yonex vừa mới để ra mắt dòng vợt mới dựa lên trên kỹ thuật tiên tiến nhằm để sửa đổi tiến bộ hơn thêm nữa về tốc độ của vợt. Mảng vợt này đã được quá nhiều tay vợt sáng giá ở trên thế giới chơi đồng thời đã đoạt có thể được hết sức nhiều huy chương ở tại các giải thi đua quốc tế. Đó quả thực là mảng vợt cầu lông Nanospeed sử dụng công nghệ Nano có chứa đựng hợp chất cacbon…………………..
Năm 2002, Yonex đã đem công nghệ này lên 1 khoảng tầm lớn mới có tên gọi là X-Fullerene- 1 lớp người vợt ở tốc độ.
Mảng vợt Nanospeed đã tạo nên một số cây vợt hàng đầu cùng chất liệu, kĩ thuật kèm theo uy lực cao.
Với công nghệ mang tên X-Fullerene đã tạo nên một lực đó tương đối rất lớn để một số cú đánh trả đồng thời tính ổn định để những cây vợt dòng mới này. Nguyên do tạo nên đặc tính trên bởi vợt hẳn là Yonex đã tạo một bộ khung vợt cùng với việc phối hợp kiên cố giữa vài phân tử, nguyên tử cacbon. Bên cạnh đó X-fullerene sử dụng nguyên liệu đàn hồi với việc liên kết bởi vài sợi cacbon để tạo nên 1 thiết kế vợt chắc chắn. Từ đó kéo dài lên gấp 10 lần tính đi kèm đồng thời kéo dài 5% lực đẫy cũng như 15% tính ổn định cho vợt.
Mô hình vòng dây mới phía trên vợt: Trong khi đan một số dây đơn qua lỗ phía trên kết cấu vợt thì vẫn luôn luôn tạo nên quá nhiều một vài lỗ dây hơn thế từ đó làm tăng thêm nhiều tính tác dụng trong khi căng vợt cùng như là làm tăng thêm bẩy% độ bền để các điểm đan dây.

Uy lực của khung vợt: Coi như là điểm tựa để quá trình căng vợt và giảm hẳn tối đa độ sức nặng lên khung vợt ở đấy mô hình cấu trúc vợt là điều kết hợp giữa sức căng và khung vợt.

Quá trình chế tạo vợt : như là yếu tố tạo nên sức mạnh để cây vợt đồng thời tạo nên độ mau chóng cũng như mạnh cho vợt trong khi di chuyển

Vài chân vợt phía trên mặt vợt: được coi là yếu tố quan trọng do vợt kèm theo chúng tương trợ để vợt giảm hẳn có thể được độ xoáy, giảm đi va đập, kéo dài tính cân đối cũng như ổn định cho vợt.

Chiều dài khung hai bên bởi mặt vợt : Như là thông thường dễ sợ bằng nhau phải điểm sweetspot có khả năng được mở rộng hơn trước so sánh với một số mảng vợt thông thường

Điểm chữ T: Điểm nối chữ T bởi dòng vợt này có khả năng được sx từ vật liệu nhựa thông. Đây được coi là nguyên liệu với giá trị cực kỳ tốt cũng như là tác nhân kéo dài tính ổn định về phía của quả cầu. Ngoài ra, sức mạnh đánh cầu đến mặt vợt có thể được tăng dễ sợ cực kỳ lớn

Hệ thống thuyên giảm rung: Đây là phần có thể được làm bằng nguyên liệu có mức đàn hồi lớn hãy trợ giúp thuyên giảm rung cho tay ngay khi cầm vợt đánh đồng thời mang tới đưa tay cảm giác thỏa mái kèm theo có cảm nhận thật tay hơn

Mô hình khiến thuyên giảm tối đa các va quệt: Đấy là nguyên tố phần nào làm giảm bớt đến 15% một vài va quệt ngay khi chơi đồng thời giúp cho tay của những người chơi luôn có cảm nhận thỏa mái.

Điểm tam giác ở trên khung vợt: Yonex đã cho xuất hiện kỹ thuật tạo ra khí động lực phía trên khung vợt kèm theo bên trong ống khung từ đấy tạo nên một sức mạnh tam giác trên khung vợt cũng như chủ yếu việc đó đã kiến tạo tính ổn định, vững vàng lên trên mặt thoáng vợt.


Write a comment

Comments: 0