Ky thuat vot cau long Yonex

Công nghệ vợt cầu lông Yonex

Yonex như là công ty chế tạo vợt cầu lông nổi danh nằm trên thế giới nhờ vào chuyện áp dụng vài công nghệ mới. Tiếp sau chúng ta xin giới thiệu một số công nghệ cũng như một số yếu tố liên hệ đến quá trình sx hãy 1 cây vợt lý tưởng,.

Độ mềm mỏng do chất liệu Titanium: Đó là mang đến cho vợt tính mềm mỏng cao bên cạnh đó góp phần đem tới mức khỏe bởi thiết kế vợt cũng sẽ tựa như tiềm lực bởi một số cú đánh trả khi đánh một vài cây vợt dòng này cụ thể được coi là ở tại các điểm va chạm thì mức mềm mỏng của vợt đang giúp hạn chế nhiều nhất để vợt không bị méo ở hình thù đồng thời đem tới cho những người chơi với các cú đánh mau chóng đồng thời chính xác cụ thể được coi là trong những sự tình thay đổi hướng đánh.

Sự va quệt ở một số chân vợt ở trên vành vợt : Đấy là vài điểm có ảnh hưởng hết sức khá lớn tới độ mềm dẻo kèm theo góp phần làm giảm độ va đập trên khung vợt khi diễn ra vài cú va đập ngay khi chơi.

Sử dụng kỹ thuật Nano: Với điều vận dụng công nghệ Nano, những nhà chế tạo vợt Yonex đã tạo nên khả năng thao tác chuẩn xác để vợt thông qua sức đó bởi một số phân ở ở trong khung vợt. Việc chính trị kết hợp sát sao giữa vài nguyên tử và cũng những hạt cacbon là tác nhân kiến tạo độ nhẹ cho vợt từng trong khi chúng mình cầm vợt. Bên cạnh đó cũng tạo cho vợt có bộ khung dong dỏng thế nhưng lại hết sức khỏe đồng thời tạo nên một sức mạnh, vận tốc tối đa để vợt.

Phần đỉnh vành vợt: Đó là phần với những đường rãnh cũng như chủ yếu việc này chính là nguyên tố tạo nện tính ổn định cho khung vợt.
Độ cực kỳ lớn của khung vợt: Có khả năng được thiết kế cực kì rộng ở đấy mà khiến cho mặt vợt rộng hơn so sánh với một số mảng vợt khác. Nguyên do như là phần đầu khung vợt vợt cầu lông có thể được cấu tạo có khuynh hướng vuông. Sánh cùng vài mảng vợt thường thường khác nữa thì sẽ vợt Yonex có thể được kết cấu phần khung vợt rộng hơn nữa đến 34% từ đấy kiến tạo tính chính thức hơn thế để vợt
">

Việc sắp đặt của một số nguyên tử cacbon trên thiết kế vợt: Thông qua chuyện vận dụng kỹ thuật hàng đầu ở điều phối hợp vài nguyên tử cacbon ở trên mặt thoáng thiết kế vợt mà vừa mới tạo ra cho vợt với mức mềm cao cũng như lực đẩy rất tốt đặc thấy trong những cú đánh trả. Đây là ưu thế lớn bởi dòng vợt trên sánh cùng những dòng vot cau long yonex khác.


Sự liên kết giữa một vài sợi Etylen nằm trên cán vợt: Đây được coi là nguyên liệu thường xuyên có thể được dùng cho sx cán vợt. Nguyên liệu trên cực nhẹ, cụ thể có khả năng nổi trên mặt nước và có khả năng chịu được sức nặng đến 20 tấn nằm trên 2cm. Tuy nhiên 1 yêu cầu cùng với mảng vợt này coi như là phải coi như là những ai có trình độ đánh tích cực mới với như vậy đem tới tác dụng chơi tốt.

Lớp vỏ bọc: Chính là sự liên kết của một số sợi Titanium ở ngoài khung vợt tựa phía trên những nguyên tắc làm tăng gia tốc ở đấy tương trợ để người chơi thật dễ điều khiển có thể được gia tốc của vợt phải kiểu vợt này có khả năng nói chính là phù hợp cho tất tật mọi vật thể chơi. Ưu điểm khá lớn trên hết do kỹ thuật trên quả là làm giảm bớt nhiều nhất tình trạng méo vợt và kéo dài tiềm lực điểu khiển cho vợt

Kỹ năng chống giữ do đỉnh vợt trong khi chơi: Vừa mới cung cấp đáp ứng hơn 88% độ rộng bởi bề mặt vợt so với một số loại vợt thường tình cũng như khiến cho vợt với một số cú đánh nhanh, lanh lẹ hơn thế hẳn

Tuổi bền do khung vợt: Mảng vợt trên có như vậy nói được coi là mảng vợt có độ bền rất cao hơn nữa hẳn sánh cùng những mảng vợt cầu lông khác

Công nghệ X- Fullerene: Tốc độ bởi vợt cầu lông là nhân tố quan trọng đối vợt kèm với đây là nhân tố làm cho vợt cầu lông càng ngày càng trở thành cùng một thể thao có khả năng được yêu thích cũng như mau chóng phát triển mạnh trên toàn thế giới. Cho nên nhà sản xuất đã chưa ngưng sửa đổi tiến bộ hơn về mặt kỹ thuật để nhằm mục đích lớn giá trị vợt

Năm 2008, Yonex đã cho ra mắt mảng vợt mới tựa phía trên công nghệ tối tân nhằm cho cải tiến mặt khác ở tốc lực bởi vợt. Dòng vợt này đã có thể được quá nhiều tay vợt nổi tiếng lên trên quốc tế chơi cũng như đã giành có khả năng được cực kỳ nhiều huy chương trong một vài giải thi đua quốc tế. Đấy hẳn là mảng vợt cầu lông Nanospeed sử dụng kỹ thuật Nano có chứa hợp chất cacbon…………………..
Năm 2005, Yonex vừa mới mang kỹ thuật trên lên 1 khoảng cao mới mang tên coi là X-Fullerene- 1 thế hệ vợt ở tốc độ.
Dòng vợt Nanospeed vừa mới tạo nên một số cây vợt số một với chất liệu, kĩ thuật và tiềm lực cao.
Cùng kỹ thuật với tên X-Fullerene vừa mới tạo ra một lực đó khá tương đối lớn để các cú đánh trả cũng như tính ổn định cho một số cây vợt mảng mới này. Căn nguyên kiến tạo tính năng này do vợt hẳn là Yonex đã tạo 1 bộ khung vợt cùng với việc phối hợp vững chãi giữa một vài nguyên tử, phân tử cacbon. Bên cạnh đó X-fullerene dùng vật liệu cao su có sự phối hợp do vài sợi cacbon cho kiến tạo một cấu trúc vợt chắc chắn. Từ đấy kéo dài lên gấp 10 đợt tính đi kèm kèm theo kéo dài 5% lực đẫy đồng thời 15% tính ổn định cho vợt.
Hệ thống vòng dây mới nằm trên vợt: Trong lúc đan một số dây đơn qua lỗ phía trên kết cấu vợt thì sẽ sẽ tạo ra khá nhiều một vài lỗ dây hơn nữa ở đấy làm tăng thêm nhiều tính hiệu ích khi căng vợt cùng với như làm tăng thêm nhiều bảy% tuổi bền cho các điểm đan dây.

Uy lực bởi khung vợt: Coi là đòn bẩy để giai đoạn căng vợt cũng như giảm bớt tối đa độ sức nặng lên khung vợt trong đấy hệ thống kết cấu vợt là sự kết hợp giữa sức căng và khung vợt.

Quá trình chế tác vợt : chính là tác nhân tạo nên sức mạnh để cây vợt đồng thời tạo nên mức nhanh đồng thời mạnh mẽ để vợt ngay khi chuyển di

Các chân vợt phía trên mặt vợt: là thành tố quan trọng hàng đầu của vợt cũng như chúng trợ giúp cho vợt giảm bớt có thể được độ xoáy, giảm hẳn va đập, kéo dài tính cân bằng kèm theo bình ổn cho vợt.

Chiều dài khung 2 bên bởi mặt vợt : Coi như là thường xuyên hết sức bằng nhau phải điểm sweetspot có thể được phát triển hơn nữa sánh với các dòng vợt như mọi khi

Điểm chữ T: Điểm nối chữ T bởi mảng vợt trên có thể được sx từ vật liệu nhựa thông. Đó là vật liệu với chất lượng cực kỳ tốt kèm theo như là nguyên tố kéo dài tính ổn định theo hướng do quả cầu. Vả lại, sức mạnh đánh cầu đến mặt vợt có khả năng được tăng khá khá lớn

Mô hình giảm đi rung: Đấy là phần có thể được làm bằng vật liệu với độ đàn hồi cao phải hỗ trợ thuyên giảm rung cho tay ngay khi giữ vợt đánh đồng thời mang lại đưa tay cảm thấy thỏa thích mái và có cảm nhận thật sự tay hơn

Mô hình khiến thuyên giảm tối đa vài va đập: Đây được coi là yếu tố góp phần khiến giảm đến 15% những va chạm trong khi chơi bên cạnh đó hỗ trợ đưa tay do người chơi luôn luôn có cảm thấy thỏa mái.

Điểm tam giác ở trên khung vợt: Yonex đã cho lộ diện công nghệ tạo khí động lực trên khung vợt đồng thời ở trong ống khung ở đó tạo ra 1 uy lực tam giác lên trên khung vợt cũng như chính vấn đề đó đã tạo nên tính ổn định, vững chắc phía trên bề mặt vợt.


Write a comment

Comments: 0