Cong nghe vot cau long Yonex

Kỹ thuật vợt cầu lông Yonex

Yonex coi như là công ty sản xuất vợt cầu lông sáng giá trên thế giới nhờ vào việc áp dụng các kỹ thuật mới. Tiếp sau chúng tôi xin giới thiệu một số công nghệ và cũng một vài yếu tố liên quan tới giai đoạn chế tạo phải một cây vợt toàn diện,.

Độ mềm dẻo do vật liệu Titanium: Đó là mang tới để vợt tính mềm dẻo lớn bên cạnh đó phần nào đem lại độ khỏe của cấu trúc vợt có khả năng đã như thể tiềm lực do một số cú đánh trả khi đánh vài cây vợt dòng trên cụ thể là ở những điểm va đập thì sẽ độ mềm mỏng do vợt vẫn thường xuyên giúp hạn hẹp tối đa để vợt chưa bị méo ở hình dạng bên cạnh đó đem đến cho người chơi có những cú đánh nhanh chóng kèm với chính xác đặc biệt là trong các tình hình thay đổi chuyển hướng đánh.

Việc va chạm ở các chân vợt trên vành vợt : Đây được coi là vài điểm có ảnh hưởng khá khá lớn tới mức mềm dẻo đồng thời phần nào khiến cho thuyên giảm mức va chạm phía trên khung vợt trong lúc xảy ra các cú va chạm ngay khi chơi.

Sử dụng kỹ thuật Nano: Cùng với điều vận dụng kỹ thuật Nano, các nhà sx vợt Yonex đã tạo ra kĩ năng thao tác chính thức để vợt dựa vào sức đó bởi các phân ở bên trong khung vợt. Việc chính trị phối hợp sít sao giữa các nguyên tử đồng thời vài hạt cacbon là thành tố kiến tạo độ nhẹ để vợt mỗi khi chúng ta giữ vợt. Bên cạnh đó còn tạo ra để vợt có bộ khung dong dỏng nhưng mà lại cực kỳ khỏe cũng như tạo nên một uy lực, tốc lực tối đa cho vợt.

Phần đỉnh vành vợt: Đây được coi là phần có những đường rãnh và chính vấn đề đó được coi là nhân tố tạo ra nện tính bình ổn cho khung vợt.
Độ lớn của khung vợt: Có thể được cấu tạo tương đối rộng ở đó mà khiến cho mặt vợt rộng hơn trước so sánh với một vài mảng vợt khác. Nguyên do như là phần đầu khung vợt vot cau long pro có khả năng được cấu tạo với xu hướng vuông. So với vài dòng vợt như mọi lúc khác thì vợt Yonex được thiết kế phần khung vợt rộng hơn đến 34% ở đấy kiến tạo tính chính xác hơn thế để vợt
">

Việc bố trí của vài phân tử cacbon trên kết cấu vợt: Thông qua điều vận dụng công nghệ số một ở điều đi kèm những phân tử cacbon lên trên mặt thoáng kết cấu vợt mà đã tạo để vợt với mức mềm lớn đồng thời sức đẩy rất tốt đặc biết trong những cú đánh trả. Đấy là ưu thế tương đối lớn bởi dòng vợt này sánh cùng một số dòng vợt cầu lông khác.


Việc đi kèm giữa một vài sợi Etylen nằm trên cán vợt: Đây là vật liệu thông thường có thể được sử dụng để chế tạo cán vợt. Nguyên liệu trên rất nhẹ, đặc biệt có khả năng nổi ở trên mặt nước đồng thời có thể chịu được sức nặng tới 20 tấn phía trên 2cm. Tuy nhiên một yêu cầu với dòng vợt này coi như là phải chính là những người có trình độ đánh khá tốt mới với vậy đem tới hiệu ích chơi tốt.

Lớp vỏ bọc: Thực sự là việc phối hợp của những sợi Titanium phía ngoài khung vợt dựa lên trên một vài nguyên tắc kéo dài gia tốc ở đó giúp cho những người chơi dễ dàng thao tác được gia tốc bởi vợt phải loại vợt trên có thể nói là phù hợp cho toàn bộ vật thể chơi. Ưu điểm cực kỳ lớn hơn hết của kỹ thuật trên quả là khiến giảm bớt tối đa tình trạng méo vợt kèm với làm tăng sức mạnh điểu khiển để vợt

Khả năng chống giữ do đỉnh vợt khi chơi: Đã cung ứng hơn 88% độ rộng bởi bề mặt vợt sánh với những loại vợt thông thường cũng như khiến cho vợt với những cú đánh nhanh chóng, linh hoạt hơn nữa hẳn

Tuổi bền của khung vợt: Dòng vợt trên với vậy nói coi như là dòng vợt với độ bền cao vút hơn thế hẳn sánh với một vài mảng vợt cầu lông khác

Kỹ thuật X- Fullerene: Tốc lực bởi vợt cầu lông là nhân tố tiên quyết đối vợt và đây được coi là nhân tố làm cho vợt cầu lông ngày một trở nên cùng một thể thao có thể được yêu thích kèm theo nhanh chóng mở rộng mạnh trên toàn vậy giới. Cho nên nhà chế tạo vừa mới không ngưng sửa đổi tiến bộ hơn về phần kỹ thuật cho nhằm để lớn giá trị vợt

Năm 2009, Yonex đã để trình làng dòng vợt mới dựa lên trên công nghệ tiền tiến nhằm cho sửa đổi tiến bộ hơn hơn thế nữa ở tốc lực của vợt. Mảng vợt này đã được khá nhiều tay vợt nổi tiếng nằm trên thế giới chơi kèm theo vừa mới đoạt có khả năng được tương đối nhiều huy chương trong các giải thi đấu quốc tế. Đó quả là mảng vợt cầu lông Nanospeed dùng kỹ thuật Nano có chứa hợp chất cacbon…………………..
Năm 2008, Yonex đã mang kỹ thuật trên lên 1 khoảng lớn mới mang tên gọi là X-Fullerene- 1 thế hệ vợt về tốc độ.
Dòng vợt Nanospeed vừa mới tạo nên vài cây vợt số một cùng nguyên liệu, kỹ thuật đồng thời tiềm lực cao.
Cùng kỹ thuật có tên X-Fullerene vừa mới tạo ra 1 lực đó hết sức khá lớn cho những cú đánh trả cũng như tính bình ổn cho những cây vợt dòng mới này. Lý do tạo nên đặc thù này của vợt quả thực là Yonex đã tạo ra một bộ khung vợt với sự đi kèm vững vàng giữa một số phân tử, nguyên tử cacbon. Bên cạnh đó X-fullerene dùng vật liệu đàn hồi với việc đi kèm của một vài sợi cacbon cho kiến tạo 1 thiết kế vợt chắc chắn. Ở đấy kéo dài lên gấp 10 đợt tính liên kết kèm với làm tăng 5% lực đẫy và cũng 15% tính ổn định để vợt.
Hệ thống vòng dây mới lên trên vợt: Trong lúc đan một vài dây đơn qua lỗ lên trên kết cấu vợt thì sẽ hiện tại đang tạo ra khá nhiều những lỗ dây hơn trước ở đấy làm tăng thêm tính hiệu ích trong lúc căng vợt cùng với như là làm tăng thêm bẩy% tuổi bền cho một số điểm đan dây.

Sức mạnh do khung vợt: Chính là điểm tựa để quá trình căng vợt kèm với giảm bớt tối đa mức sức nặng lên khung vợt tại đó mô hình cấu tạo vợt là sự phối hợp giữa sức căng và khung vợt.

Giai đoạn chế tác vợt : được coi là tác nhân kiến tạo sức mạnh để cây vợt bên cạnh đó tạo nên mức nhanh cũng như mạnh để vợt trong lúc chuyển di

Vài chân vợt lên trên mặt vợt: như là thành phần tiên quyết của vợt đồng thời chúng hỗ trợ cho vợt giảm được độ xoáy, giảm đi va quệt, kéo dài tính thăng bằng kèm với bình ổn cho vợt.

Độ dài khung hai bên của mặt vợt : Như là thường dễ sợ bằng nhau hãy điểm sweetspot được mở mang hơn thế so sánh với một số dòng vợt thường thường

Điểm chữ T: Khớp nối chữ T do dòng vợt này được chế tạo ở vật liệu nhựa thông. Đó là chất liệu với chất lượng hết sức tốt kèm với là yếu tố làm tăng tính ổn định theo phía bởi quả cầu. Hơn nữa, tiềm lực đánh cầu tới mặt vợt được gia tăng khá cực kỳ lớn

Mô hình thuyên giảm rung: Đây là phần có thể được làm tin chất liệu với mức đàn hồi cao hãy tương trợ giảm đi rung cho tay trong khi giữ vợt cào bằng thời đem đến đưa tay cảm giác thỏa mái cũng như có cảm giác thật tay hơn thế

Hệ thống khiến cho giảm hẳn nhiều nhất một số va đập: Đấy là thành tố góp phần khiến cho giảm bớt đến 15% các va quệt trong lúc chơi đồng thời giúp cho tay bởi những ai chơi luôn với cảm thấy thỏa mái.

Điểm tam giác nằm trên khung vợt: Yonex đã cho ra đời kỹ thuật tạo khí động lực ở trên khung vợt kèm theo bên trong ống khung từ đấy tạo nên 1 uy lực tam giác ở trên khung vợt kèm với chính chuyện đó vừa mới tạo nên tính bình ổn, kiên cố trên mặt thoáng vợt.


Write a comment

Comments: 0